Chào mừng các bạn đến với dịch vụ cắt gia công laser trên kim loại (Laser HCM)

Laser HCM hoạt động trong lĩnh vực gia công, cắt các loại thép carbon, thép silic, thép không gỉ, hợp kim nhôm, titan, hợp kim, mạ kẽm thép tấm, tẩy bảng, tấm kẽm nhôm, đồng và nhiều loại vật liệu kim loại khác … với độ chính xác cao. Được sử dụng trong chế biến kim loại tấm, hàng không, vũ trụ, điện tử, thiết bị điện, các bộ phận tàu điện ngầm, ô tô, máy móc, linh kiện chính xác, tàu, thiết bị luyện kim, thang máy, thiết bị gia dụng, quà tặng thủ công mỹ nghệ, chế biến công cụ, đồ trang sức, quảng cáo, công nghiệp chế biến sản xuất và xử lý kim loại…

about_002

Công nghệ laser mở ra nhiều tiềm năng phát triển trên mọi lĩnh vực nghành nghề, nhất là trong ngành gia công và chế tạo kim loại. Ngày nay, sự ra đời của máy cắt Laser Fiber đã góp phần tạo nên sự đa dạng của các sản phẩm ứng dụng trong đời sống hàng ngày của con người. Ứng dụng công nghệ cắt laser Fiber tiên tiến nhất hiện nay và hệ thống truyền động vô cấp tốc độ cao giúp gia công kim loại chính xác gần như tuyệt đối. Máy có thể cắt và khoan lỗ hầu hết các loại vật liệu kim loại như thép carbon, thép silic, thép không gỉ, hợp kim nhôm, titan, hợp kim, mạ kẽm thép tấm, soi rãnh kim loại, tẩy bảng, tấm kẽm nhôm, đồng và nhiều loại vật liệu kim loại khác … Máy Laser Fiber được sử dụng rộng rãi trên mọi lĩnh vực như: cắt kim loại bằng laser, gia công kim loại tấm, soi rãnh kim loại, điện tử, thiết bị điện, các bộ phận tàu điện ngầm, ô tô, máy móc, linh kiện chính xác, tàu, hàng không thiết bị luyện kim, thang máy, thiết bị gia dụng, quà tặng thủ công mỹ nghệ, chế biến công cụ, đồ trang sức, quảng cáo, công nghiệp chế biến sản xuất và xử lý kim loại…

about_003

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành quảng cáo hiện nat, LASER HCM tiếp tục đầu tư thêm hệ thống máy Laser Fiber 500W cắt kim loại. Với công nghệ mới nhất, máy có tốc độ cao, đường cắt láng, mịn và hầu như không dính mạt. So với máy công suất 300W chỉ dừng lại ở độ dày 2ly, và nay bằng nhiều công nghệ mới vượt bậc máy chúng tôi công suất cao hơn (500W) có thể cắt đến độ dày 5ly chất lượng đường cắt, thẩm mỹ, thành phẩm đảm bảo, đáp ứng hơn nhu cầu của bạn. Chúng tôi nhận gia công cắt khắc laser trên kim loại, Inox giá cực rẻ chỉ 7,000đ/m .Bạn là nhà quảng cáo hay có nhu cầu cắt khắc về kim loại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần Hotline: 0978.666.3330938.687.119

Dịch vụ cắt gia công Laser trên kim loại

LASER HCM triển khai dịch vụ cắt gia công trên kim loại bằng hệ thống máy Laser Fiber 500W cắt kim loại. Với công nghệ mới nhất, máy có tốc độ cao, đường cắt láng, mịn và hầu như không dính mạt.

img-01

So với máy công suất 300W chỉ dừng lại ở độ dày 2ly, và nay bằng nhiều công nghệ mới vượt bậc máy chúng tôi công suất cao hơn (500W) có thể cắt đến độ dày 5ly chất lượng đường cắt, thẩm mỹ, thành phẩm đảm bảo, đáp ứng hơn nhu cầu của bạn.

img-02

Chúng tôi nhận gia công cắt khắc laser trên kim loại, Inox giá cực rẻ chỉ 7,000đ/m .Bạn là nhà quảng cáo hay có nhu cầu cắt khắc về kim loại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình.

Dịch vụ cắt gia công Laser – CN trên Mica, Alu, Gỗ…

Laser HCM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser trên mọi chất liệu, cắt laser tinh xảo trên chất liệu Mica, cắt siêu nhanh, lấy liền, không cần chờ đợi mất thời gian.

img-04

Đến với Laser HCM quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức rất nhiều, ngoài ra giá cả dịch vụ chúng tôi cung cấp cho Quý khách luôn đảm bảo rẻ nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cắt laser trên mica của chúng tôi.

img-05

Công nghệ cắt chữ mica bằng máy laser đạt độ tinh xảo rất cao tại TpHCM Đã qua rồi một thời cắt mica bằng công nghệ thủ công lạc hậu, chất lượng sản phẩm lấy thước đo bằng mắt thường để quan sát, ngày nay công nghệ cắt laser sẽ là giúp con người tất cả, cắt chữ mica bằng máy laser đã đặt đến gần như tuyệt đối về độ sắc nét và tinh xảo, với sai số chỉ còn 0,001 mm mắt thường không thể phát hiện được.