Laser HCM tiến hành thi công quảng cáo cho các khách hàng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo mỗi sản phẩm của khách hàng đạt chất lượng cao và hiệu quả:

  1. Đo đạc khảo sát lấy thông tin khách hàng.

hinh-cgghKhi có liên hệ từ khách hàng, Laser HCM sẽ tiến hàng để đo đạc khảo sát địa điểm lắp đặt. lấy thông tin từ phía khách hàng, khách hàng cung cấp thông tin bao gồm ngành nghề kinh doanh, logo thương hiệu, ý tưởng phác thảo cho nhân viên chúng tiiu, dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, nhân viên công ty sẽ báo giá sơ bộ cho khách hàng.

  1. Tư vấn thiết kế và báo giá

hinh-cat-gia-cong (13)Sau khi lấy đầy đủ thông tin cần thiết nhân viên thiết kế sẽ dựa vào đó để tư vấn thiết kế sao cho biển quảng cáo của khách hàng đạt chất lượng, đẹp sang trong, và hợp với ngành nghề đang kinh doanh với chi phí hợp lý nhất. khi quý khách hàng đã duyệt bản vẽ thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành làm báo giá cho khách hàng.

  1. Tiến hành thi công

Sau khi giai đoạn đo đạc kháo sát và tư vấn thiết kế biển quảng cáo hoàn thành. Khách hàng đã thống nhất bản vẽ và phương pháp thi công , chúng tôi sẽ tiến hành cử đội thợ lành nghề xuống địa điểm lắp đặt biển quảng cáo tiến hành thi công. Trong quá trình thi công cũng sẽ có những phát sinh công việc vì vậy để biển quảng cáo của quý khách đạt chất lượng tốt và đảm bảo tiến độ thi công, quý khách hàng nên thường xuyên có mặt tại địa điểm để trong trường hợp có phát sinh công việc quý có thể thông báo kịp thời cho quý khách hàng quyết định phương án giải quyết.

  1. Nghiệm thu và bàn giao công trình

hinh-cat-gia-cong (10)Khi công trình của quý khách đã được đội thi công của công ty thuận phát hoàn thiện, công ty thuận phát và khách hàng cùng tiến hành nghiệm thu công trình theo khối lượng thực tế đã thi công.